Đăng quang Á hậu vấp tranh cãi, mỹ nhân được ví như “em gái” Đỗ Thị Hà đẹp cỡ nào?

Chung kết Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 diễn ra trong gần 5 tiếng tại Nhà thi đấu Phú Thọ TP HCM, bám sát format Miss Grand International. MC Thiên Vũ và hoa hậu Lương Thùy Linh dẫn dắt đêm thi. Theo đó, các giải thưởng lớn nhất lần lượt thuộc về á hậu 4 Quỳnh Mai, á hậu 2 Tuyết Như, Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 Đoàn Thiên Ân, á hậu 1 Quỳnh Châu và á hậu 3 Minh Thư. Trong đó, Minh Thư là cái tên gây tranh cãi nhất vì người hâm mộ cho rằng cô có phần thể hiện chưa xứng đáng với danh vị nhận được.

Á hậu Minh Thư đứng bên bìa phải trong thời khắc đăng quang.

Trần Nguyên Minh Thư (21 tuổi, cao 1,7m, số đo ba vòng là 80-62-90 cm), sinh viên trường Đại học Kinh tế – Đại học Đà Nẵng đã giành vương miện Hoa hậu Du lịch Đà Nẵng.  Ngay sau khi đăng quang Hoa hậu Du lịch Đà Nẵng đến hiện tại khi dự thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 và xuất sắc cán đích ở vị trí á hậu 3. Thế nhưng, Minh Thư lại là nàng hậu nhận được nhiều phẫn nộ nhất trên mạng xã hội vì nhiều người hâm mộ cho rằng cô hơi với khi lọt vào top 5 chung cuộc đường đua này trong khi còn rất nhiều thí sinh khác xuất sắc, ấn tượng và toàn diện hơn.

Tuy nhiên, quá trình thi sắc đẹp đều được BGK và các BGK ngầm đánh giá và chấm điểm vì vậy số điểm của thí sinh đều được cộng vào những phần thi kín như nhân trắc học, phỏng vấn kín… vì vậy đánh giá nàng hậu này chỉ qua hai đêm thi là chưa xác đáng, mong người hâm mộ sẽ nhìn nhận quá trình hoạt động về sau của cô.

Đăng quang Á hậu vấp tranh cãi, mỹ nhân được ví như amp;#34;em gáiamp;#34; Đỗ Thị Hà đẹp cỡ nào? - 3

 Trần Nguyên Minh Thư có vẻ đẹp ngọt ngào nhưng không kém phần nóng bỏng.

Đăng quang Á hậu vấp tranh cãi, mỹ nhân được ví như amp;#34;em gáiamp;#34; Đỗ Thị Hà đẹp cỡ nào? - 4

Cô có vẻ đẹp rất ấn tượng, song chưa có nhiều kinh nghiệm lẫn kỹ năng.

Đặc biệt, Á hậu Minh Thư cũng được xem là bản sao hoàn hảo của Đỗ Thị Hà. Cụ thể, người cho rằng cô có khuôn mặt, ánh mắt lẫn đôi môi được nhận xét giống với đương kim Hoa hậu Việt Nam. Mặc dù mọi sự so sánh đều trở nên khập khiễng vì bản thân Minh Thư cũng muốn mình là phiên bản duy nhất, không trở thành bản sao của bất kỳ ai dù người đó là Hoa hậu nổi tiếng. Á hậu từng chia sẻ khi đến với Miss Grand Việt Nam: “Tôi hy vọng sẽ tiếp tục hành trình cống hiến và chinh phục của mình thông qua các hoạt động nhân văn và ý nghĩa BTC mang lại, lan tỏa những giá trị tích cực về hòa bình, về cuộc sống… Như Hoa Hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã từng chia sẻ và truyền tải thông điệp rằng “thế giới này vẫn còn rất nhiều điều tốt đẹp“.

Đăng quang Á hậu vấp tranh cãi, mỹ nhân được ví như amp;#34;em gáiamp;#34; Đỗ Thị Hà đẹp cỡ nào? - 5

Vẻ đẹp được ví như bản sao của Đỗ Thị Hà.

Đăng quang Á hậu vấp tranh cãi, mỹ nhân được ví như amp;#34;em gáiamp;#34; Đỗ Thị Hà đẹp cỡ nào? - 6

Hai mỹ nhân đình đám có vẻ đẹp tương đồng, thậm chí nhiều người còn cho rằng Minh Thư như “chị em một nhà” với Đỗ Thị Hà.

Đăng quang Á hậu vấp tranh cãi, mỹ nhân được ví như amp;#34;em gáiamp;#34; Đỗ Thị Hà đẹp cỡ nào? - 7

Gương mặt ngọt ngào và tươi sáng.

Đăng quang Á hậu vấp tranh cãi, mỹ nhân được ví như amp;#34;em gáiamp;#34; Đỗ Thị Hà đẹp cỡ nào? - 8

Gương mặt thanh thoát và vóc dáng mảnh mai.

Đăng quang Á hậu vấp tranh cãi, mỹ nhân được ví như amp;#34;em gáiamp;#34; Đỗ Thị Hà đẹp cỡ nào? - 9

Cô được xem là ẩn số trong cuộc thi lần này.

Đăng quang Á hậu vấp tranh cãi, mỹ nhân được ví như amp;#34;em gáiamp;#34; Đỗ Thị Hà đẹp cỡ nào? - 10

Nụ cười cũng rất giống với Đỗ Thị Hà.

Đại chiến căng thẳng tại chung khảo Miss Grand Vietnam 2022: Cô môi đỏ choét, cô mắt sắc lẹm
Quá khen cho màn xuất hiện của các “quái vật nghìn máu” của Miss Grand Vietnam 2022 tại vòng chung khảo năm nay. Cô nào cô nấy đều xinh đẹp xuất sắc…

Soi lớp trang điểm của sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *