FairyOlogy Revolution PMU – cuộc cách mạng khoa học trong ngành công nghiệp làm đẹp

Ngày 28-29 tháng 9, Her Academy đã tổ chức khóa học “Cuộc Cách Mạng Khoa Học Trong Ngành Phun Xăm Thẩm Mỹ – FAIRYOLOGY REVOLUTION PMU” với sự quy tụ của hơn 500 học viên và khách mời.

Sự kiện “Cuộc Cách Mạng Khoa Học Trong Ngành Phun Xăm Thẩm Mỹ – FairyOlogy Revolution PMU” được diễn ra trong hai ngày 28 và 29/9 tại Trung tâm Hội nghị tiệc cưới White Palace, Phạm Văn Đồng. Đây là 1 sự kết hợp vô cùng ngoạn mục giữa Her Academy và Fairy Pigment.

FairyOlogy Revolution PMU với lối tư duy ngược so với thời đại, nhằm sửa đổi và cải tạo những nhận thức sai lệch của ngành phun xăm xưa cũ. Đồng thời, đưa ra những khái niệm mới đúng đắn và khoa học hơn. Đây là khóa học dành cho các Master tương lai chưa có nhiều thời gian và điều kiện kinh tế khá, nhưng vẫn muốn theo đuổi Hệ thống Phun Xăm Khoa Học FairyOlogy – bao gồm Hệ màu FairyColor x FairyGlobe & Kỹ thuật Wrinkles Of Fairylips.

Khóa học FairyOlogy Revolution PMU hoành tráng

Khoá học phun môi quy tụ gần 500 học viên trong nước & quốc tế tham dự. Đồng thời còn có sự góp mặt của các khách mời là Model, Beauty Blogger, các Grandmaster đầu ngành trong lĩnh vực phun xăm. Có thể kể đến những cái tên như: Anh Vũ Thái Bình, Grand Master Kevin Lê, Grand Master Hoàng Yến Phan,…

Hình ảnh học viên tham gia khóa học

Không chỉ là một khóa học, FairyOlogy Revolution PMU còn là nơi thay đổi cách nhìn, suy nghĩ, định hướng của người thợ và khách hàng về ngành phun xăm thẩm mỹ. Đặc biệt, FairyOlogy là kỹ thuật phun môi đầu tiên trên thế giới đảm bảo được cả hai yếu tố: Bảo vệ sức khoẻ người thợ, tránh bệnh lý về xương khớp và bảo vệ lẫn cải thiện cấu trúc vân môi cho khách hàng. Qua đó, Grand Master (GM) Thủy Tiên – người đứng đầu Her Academy, mong muốn đưa lĩnh vực này tiếp cận được nhiều người, giúp họ biết đến rộng rãi hơn.

Học viên tham dự Teabreak và dùng bữa trưa tại Hội nghị 5 sao

Học viên còn được nhận thêm một bộ giáo trình FairyOlogy bao gồm gần 100 trang lý thuyết. Có thể kể đến như: kỹ thuật, hệ màu, cách phân tích nền môi và các bước xử lý bằng kỹ thuật Wrinkles Of Fairylips cho đến điều chỉnh tư thế và cách khắc phục tránh các bệnh lý nghề nghiệp về xương khớp. Tất cả đều được gói gọn trong cuốn giáo trình độc nhất vô nhị do chính tay GM Thủy Tiên biên soạn.

Hội viên nhận giáo trình phun xăm khoa học lên đến 100 trang được biên soạn kỹ lưỡng

Tham gia FairyOlogy Revolution PMU, học viên được hỗ trợ lên 1 mẫu tại học viện Her Academy do GM Thủy Tiên và các Expert kèm sát. Đồng thời, học viên còn nhận được chứng chỉ tốt nghiệp khóa học FairyOlogy Revolution PMU. Đây là lần đầu tiên trong lĩnh vực phun xăm, học viên được trải nghiệm với một quy mô lớn và chuyên nghiệp như vậy.

Một sự kiện đẳng cấp với thành công rực rỡ đó không thể không nhắc đến “người làm thay đổi ngành phun xăm với lối tư duy ngược”. GM. Thủy Tiên đã hoàn thành ước nguyện bấy lâu nay bằng niềm đam mê của mình. Đó chính là trao tận tay kỹ thuật FairyOlogy đến từng học viên của mình, giúp nhiều người nâng cao kỹ năng và mang công nghệ tiên tiến đến với mọi khách hàng.

Bài: Hoài Vi-Thanh Đạt

24/10/2022, 17:00

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *