Katleen Phan Võ: Sở hữu vóc dáng thon gọn nhờ tập võ và vũ đạo mỗi ngày

Con gái của chưởng môn Vịnh Xuân Nam Anh và Hoa hậu điện ảnh Thanh Xuân luôn dành thời gian mỗi ngày để tập võ, vũ đạo và nghiêm túc theo đuổi lối sống lành mạnh để vừa duy trì thể trạng khỏe mạnh vừa giữ vững tinh thần tích cực.

Nhan sắc quyến rũ của 9x đai đen võ thuật 

Katleen Phan Võ từng sinh sống tại Montreal, Canada cùng với gia đình gồm có bố mẹ và người em trai năm nay 18 tuổi. Cha cô là chưởng môn phái Vịnh Xuân chính thống – Nam Anh và mẹ là Hoa Hậu Điện Ảnh 1992 – Thanh Xuân. Sống trong môi trường võ thuật tử nhỏ nên Katleen Phan Võ bắt đầu tập võ từ năm 9 tuổi.

Katlee thừa hưởng nhan sắc mặn mà từ mẹ và cá tính mạnh mẽ từ cha.

Hơn hai năm trước khi vừa về Việt Nam, ekip Võ sinh đại chiến đã liên lạc với Katleen để mời casting cho bộ phim. “Lúc đó tôi rất hứng thú với cốt truyện của phim và thấy bản thân cũng yêu thích diễn xuất nên đã nhận lời ngay. Nhưng một thời gian sau vẫn không được phản hồi, tôi rất buồn vì nghĩ mình đã đánh mất cơ hội quý giá. Tuy nhiên sau gần 2 năm, đạo diễn Bá Cường đã liên lạc và bảo tôi casting lần nữa và may mắn là tôi đã có cơ hội góp mặt trong ‘Võ Sinh Đại Chiến’. Còn gia đình tôi thì bất ngờ, không hiểu tại sao tôi học ngành luật lại muốn về nước làm diễn viên ”. Katleen chia sẻ cơ duyên đến với bộ phim.

Katleen tự tin phô diễn khả năng nhảy trong phim mới “Võ sư đại chiến”.
“Ngoài võ, tôi còn có tình yêu với nhảy”

Katleen thừa nhận, cô luôn khiến bản thân cảm thấy áp lực với những nguyện vọng, mong đợi vô hình tự đặt cho chính mình. Cô tâm niệm đã là công việc thì phải hoàn thành tốt nhất có thể để luôn nỗ lực hoàn thiện bản thân. Tương tự, Katleen đã chủ động đề xuất thêm điểm nhấn cho nhân vật Khánh Trang là nhảy, cũng là sở trường của cô.

Hiện tại, Katleen đang nỗ lực hết sức cho sự nghiệp nên chuyện tình cảm được cô tạm thời gác sang một bên.
Bí quyết duy trì vóc dáng là lối sống cân bằng
Tập võ và nhảy giúp Katleen duy trì vóc dáng đầy ngưỡng mộ.

Là “con nhà nòi” nên những cảnh hành động được dàn dựng công phu, tỉ mỉ không làm khó được cô nàng. Katleen tiết lộ, hằng ngày cô tập võ, tập nhảy và kết hợp với nếp sống lành mạnh thừa hưởng từ gia đình nên không gặp khó khăn trong việc duy trì thể trạng khỏe mạnh, tinh thần tích cực. Cô thường chia khẩu phần ăn thành nhiều bữa, ưu tiên trái cây, hạn chế tinh bột, ăn nhiều vào buổi sáng để cung cấp năng lượng cho các hoạt động trong ngày.

Nữ diễn viên yêu thích lối sống lành mạnh vì đem lại cho cô nhiều lợi ích trong công việc lẫn cuộc sống.

Bài : Đẹp Entertainment

04/12/2020, 13:00

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *