Thực đơn healthy giúp Huyền Lizze duy trì dáng vóc mượt mà

Sở hữu vẻ đẹp nhẹ nhàng, trong trẻo, diễn viên Phan Minh Huyền – Huyền Lizze (1990) là một trong những người đẹp nổi danh đời đầu của Hà Nội. Cô gây chú ý qua nhiều vai diễn trong các bộ phim như “Lời thú nhận của Eva”, “Cầu vồng tình yêu”, “Ngược chiều nước mắt’’, “Tình yêu và tham vọng”. Bước vào ngưỡng 30, nhan sắc của bà mẹ đơn thân chẳng những không có dấu hiệu suy giảm, mà còn có phần thêm rạng rỡ đáng ngưỡng mộ.

Huyền Lizze tiết lộ cô còn mong muốn vóc dáng của mình gọn gàng thon thả hơn để diện những bộ trang phục yêu thích, bởi vậy người đẹp đã nghiêm khắc thực hiện chế độ ăn healthy cùng phương pháp tập luyện hàng tuần.
Nữ diễn viên “Tình yêu và tham vọng’’ chia sẻ, ăn theo thực đơn healthy rất nhẹ bụng. Với chế độ dinh dưỡng này, không những Huyền Lizze có được vóc dáng săn chắc mà còn giúp cân nặng của cô giảm từ 50.4kg xuống số kg mơ ước: 48kg.

Thực đơn (ngày 2 bữa) healthy hàng tuần của Huyền Lizze theo thời khóa biểu với tiêu chí tái tạo, tăng cơ, giảm mỡ, thong thả và cân bằng.

Thứ hai – Tái tạo:
– Cá basa nướng sốt teriyaki, cơm ngũ cốc, rau củ luộc và nước tương
– Bún bò nam bộ, bún gạo lức và rau ăn kèm của bún

Thứ ba – Tăng cơ:
– Cá diêu hồng hấp Hồng Kông, cơm ngô, rau củ luộc và nước tương
– Gà nướng BBQ, khoai lang hấp và salad sốt mè rang

Thứ tư – Giảm mỡ:
– Bò nướng cay, cơm dừa và rau củ nướng.
– Trứng cuộn phomai, khoai lang hấp và rau củ nướng

Thứ năm – Thong thả:
– Gà xào thảo mộc, cơm gạo lức và rau củ luộc + muối vừng
– Bò steak sốt balsami, khoai lang hấp và salad sốt sữa chua

Thứ sáu – Cân bằng:
– Hamburger gà, bánh burger và salad sốt thousand
– Cá hồi nướng ớt Thái Lan, cơm sushi và rau xào

Bữa tối người đẹp sẽ ăn trước 7 giờ và không ăn tinh bột. Riêng thứ Bảy và Chủ nhật, Huyền Lizze cho phép cơ thể ‘’xả hơi’’, ăn bù lại những ngày trong tuần phải theo chế độ healthy.
Ngoài chế độ ăn đã đề ra, mỗi ngày Huyền Lizze dành 2 tiếng đến phòng gym; 20 phút đầu cô thường đi bộ và chạy máy. Mỗi tuần, nữ diễn viên sẽ tập xen kẽ 2-3 buổi yoga để cơ thể thêm mềm mại.

Bài : Đẹp Online

19/09/2020, 15:54

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *