PHƯƠNG PHÁP TRỒNG RĂNG IMPLANT

Trồng răng Implant  là gì? 

Trong quá trình trồng răng Implant, còn được gọi là cấy ghép răng Implant, bác sĩ sẽ sử dụng một trụ Titanium, được gọi là trụ Implant, để ghép vào xương hàm bị mất răng. Sau khoảng một đến ba tháng (tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người), trụ và xương hàm sẽ tích
Răng implant cố định, chắc chắn và hoàn toàn giống răng thật với chân răng và thân răng đầy đủ.

PHƯƠNG PHÁP TRỒNG RĂNG IMPLANT

>>> Niềng răng thưa mất bao lâu? Chi phí bao nhiêu?

Cấu tạo của răng Implant

Để trồng, một răng implant sẽ được cấu tạo gồm ba bộ phận chính như:
– Trụ Implant: là một trụ nhỏ được làm từ titan có hình trụ hoặc thon có cấu tạo giống như chân răng. Bề mặt của Implant được xử lý sao cho nó có khả năng tích hợp tế bào xương nhanh và chắc chắn. Điều này là do bề mặt có các vòng xoáy liên tục xuôi chiều.
– Khớp nối, còn được gọi là vít tội phạm, là một chốt nối hình trụ có hai đầu được sử dụng để kết nối trụ Implant với mão răng sứ bên trên. Sự tích hợp thành công giữa xương hàm và bề mặt ngoài của Implant là cơ sở để bắt cố định hàm.
– Mão răng sứ: là một chụp lõi rỗng úp vừa khít sát vào đầu trên trụ hành vi. Răng này có hình thể, màu sắc, chức năng và kích thước tương tự như răng thật đã mất. Răng sứ kim loại, Titan và Emax là một số loại răng sứ hiện đang được sử dụng để kết hợp với Implant.

PHƯƠNG PHÁP TRỒNG RĂNG IMPLANT

>>> Trồng Răng Implant Giá Bao Nhiêu Tiền? 

Vì sao nên lựa chọn trồng răng Implant?

Các bác sĩ luôn khuyên bệnh nhân nên chọn trồng răng Implant vì những lợi ích mà nó mang lại, chẳng hạn như:

– Tính thẩm mỹ cao: Răng Implant có thân sứ bên trên được chế tạo sao cho màu sắc, kích thước và chiều cao của hàm răng được cải thiện. Cả hàm răng sẽ trở nên thẩm mỹ hơn với giống răng tự nhiên nhất.

– An toàn và lành tính với cơ thể: Chất liệu của trụ Implant được làm từ tinh chất titan, một loại kim loại quý hiếm được sử dụng trong ngành y khoa, rất a toàn và không gây dị ứng cho cơ thể. Hơn nữa, thân răng được làm bằng sứ phải hoàn toàn a toàn cho bệnh nhân.

– Tích hợp xương nhanh chóng, không xâm lấn đến răng thật: Quá trình tích hợp giữa trụ Implant và xương hàm diễn ra nhanh hơn, hạn chế hoàn toàn tình trạng xương hàm bị tiêu. Điều này là do trụ Implant được coi là một chân răng thật cắm sâu vào xương hàm. Trong trường hợp một trụ implant được sử dụng thay cho một răng thật bị mất hoàn toàn không gây tổn thương, xân lấn đến răng thật xung quanh

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: https://nhakhoadangluu.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *