THU MUA ĐỒ CŨ QUÁN CAFE GIÁ CAO TRONG NGÀY

Hiện nay, ngày càng có nhiều doanh nghiệp như quán cafe muốn tìm một công ty chuyên thu mua đồ cũ quán cafe để thanh lý đồ cũ một cách nhanh chóng và thuận lợi. Thật vậy, các doanh nghiệp như quán cafe và quán bar thường lúng túng nếu có giao dịch và không có kinh nghiệm thanh lý đồ cũ. Ngoài ra, trên thị trường hiện tại có rất nhiều doanh nghiệp thu mua đồ cũ nhỏ lẻ chuyên ép giá người bán, khiến khách hàng khó chịu. Khi đó, khách hàng sẽ được hưởng nhiều lợi ích khi chọn được một công ty thu mua đồ cũ quán cafe uy tín như Đồ cũ Tôi yêu. Lợi ích mà khách hàng nhận được khi thanh lý đồ cũ của quán cafe, quán bar? Tìm hiểu ngay trong bài viết.

>>> Địa chỉ Thu mua sàn gỗ cũ giá cao tại TPHCM

Thu mua đồ cũ quán cafe, quán bar là mua gì?

Chúng tôi luôn đứng đầu trong lĩnh vực thu mua đồ cũ ở Sài Gòn, bao gồm máy móc, thiết bị, phế liệu, xác nhà và bàn ghế cũ. Mức giá chúng tôi đưa ra là mức giá cạnh tranh nhất hiện có trên thị trường, bất kể chúng tôi đang bán hàng hoặc mua hàng của khách hàng.
THU MUA ĐỒ CŨ QUÁN CAFE GIÁ CAO TRONG NGÀY
Chúng tôi hiện đang thu mua các sản phẩm quán bar cũ để đáp ứng nhu cầu thanh lý của khách hàng với các loại sản phẩm như:
  • Thu mua các dụng cụ quán cafe như bàn ghế, quầy bar, điều hòa, tủ lạnh, đầu camera và các thiết bị khác
  • Thu mua quầy pha chế, quầy bar, sofa, ghế xếp, ghế gỗ cho nệm cafe.
  • Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên thu mua đồ dùng từ nhà hàng, quán nhậu, quán ăn, và các doanh nghiệp khác. Khách hàng có thể được tư vấn trực tiếp với chúng tôi nếu họ có nhu cầu về thanh lý.

>>> Dịch vụ Thu mua đồ dùng quán cà phê giá cao, nhanh gọn

Đồ cũ tôi yêu – chuyên thu mua đồ cũ quán cafe giá cao

Hiện tại, chúng tôi là một trong số ít nơi trong thành phố Hồ Chí Minh chuyên thu mua đồ cũ giá cao. Khi xã hội phát triển, ngày càng có nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ thu mua đồ cũ, nhưng không phải tất cả đều có chất lượng và báo giá tốt. Hiện nay, phần lớn các đơn vị thu mua đồ cũ không công khai báo giá, khiến khách hàng thường xuyên không hài lòng với mức giá đơn vị được đưa ra.
THU MUA ĐỒ CŨ QUÁN CAFE GIÁ CAO TRONG NGÀY
Quy trình định giá công khai của chúng tôi rất đơn giản. Để đưa ra mức giá thống nhất dựa trên giá trị sử dụng và hiện trạng của sản phẩm, khách hàng sẽ tham gia vào quá trình chúng tôi thu mua đồ cũ cho quán bar và quán cafe. Chúng tôi không giảm giá cho khách hàng vì công ty chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực này trong nhiều năm nên chúng tôi có đủ tiền để mua bất kỳ số lượng đồ cũ nào. Khi hợp tác với chúng tôi, khách hàng có thể yên tâm.

Hình thức thanh toán

Chúng tôi cam kết thanh toán toàn bộ số tiền cho khách hàng ngay sau khi giao dịch kết thúc khi chúng tôi mua đồ cũ cho quán cafe. Tùy theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng nhiều hình thức thanh toán khác nhau.
Khách hàng sẽ không phải làm bất cứ điều gì trong quá trình thanh lý đồ cũ; toàn bộ quá trình thu mua sẽ được thực hiện nhanh chóng và miễn phí.

Những lợi ích khách hàng khi hợp tác với chúng tôi.

Đồ cũ Tôi yêu là công ty chuyên thu mua đồ cũ quán cafe với giá cạnh tranh nhất. Chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình và có chuyên môn cao của chúng tôi luôn nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày càng tốt hơn.
Chúng tôi sẽ tiến hành thu mua gọn lẹ mà không ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của khách hàng nhờ khả năng bốc xếp và vận chuyển nhanh chóng của chúng tôi. Ngoài ra, đồ cũ được vận chuyển nhanh chóng ra khỏi điểm bán mang lại cho người bán không gian rộng hơn mà họ có thể sử dụng cho nhiều mục đích.
Chúng tôi đã và đang nhận được sự tin tưởng từ nhiều khách hàng và tối tác gần xa. Làm hài lòng quý khách hàng luôn là mục tiêu của mọi hoạt động của đơn vị. Khách hàng giờ đây có thể dễ dàng thanh lý đồ cũ của quán cafe tận nơi; họ chỉ cần liên hệ với chúng tôi để thảo luận và lập kế hoạch.

Thông tin liên hệ

Thu mua đồ gỗ cũ, tủ bếp gỗ, sàn gỗ cũ TP.HCMUA BÀN GHẾ CŨ TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *